Picture


Mình là Phuongtu, thành viên của khóa học IM MARKETING COACHING- kiếm tiền online trong vòng 4 tuần của giảng viên Trần Đức Hùng phụ trách.

Tôi đang theo học khóa học rất thú vị và bổ ích này mặc dù tôi là 1 trong số những newbies ở đây. Tôi đã cảm nhận được sự thành công có thể giúp mang đến kết quả cho các bạn và bản thân tôi - đó chính là nhờ vào sự năng động và ham học hỏi; ý thức và tư duy kiếm tiền bắt đầu từ con số 0 , cộng với sự nhiệt tình và tận tâm của Mr. Hùng .

Hiện tại dầu chưa có sale nào như các bạn trong group nhưng ...đối với tôi, lần đầu tiên, được học tập kinh nghiệm về những thủ thuật tạo 1 liên kết tiếp thị bán hàng cho các trang web nước ngoài bằng chính các tài liệu hướng dẫn  và video bằng tiếng Việt cộng với sự hỗ trợ nhiệt tình của Mr. Hùng và đội ngũ thành viên trẻ trung, năng động trên Facebook group với 1 mức phí khích lệ cho các bạn muốn học hỏi cách kiếm tiền online 1 cách nghiêm túc và chuyên nghiệp (không lừa đảo - scam) và tôi đã biết cách tạo blog quảng bá sản phẩm cũng như biết cách làm thế nào để tạo 1 video đơn giản để upload lên Youtube, xây dựng backlink, viết comment...và nhiều thủ thuật khác nữa. Đó chính là những "thành công" bước đầu của tôi trong quá trình hội nhập với các bạn để Kiếm tiền on line!

     Tôi không nghĩ rằng :kiếm tiền trên mạng là 1 công việc dể dàng và nhanh chóng mà ai cũng có thể thành công "1 sớm 1 chiều" được mà phải có 1 quá trình đầu tư cả về " chất xám" lẫn "tiền bạc"cũng như 1 tinh thần kiên trì học hỏi và cầu tiến.
Phương châm của mình là: "người ta làm được thì mình phải làm được!".
Các bạn đồng ý không? Cùng cố gắng nhé!
    Sau một thời gian offer mức phí hấp dẫn tham gia membership và 1 năm support cho thành viên, chương trình Internet MarketingCoaching đặc biệt có thể sẽ ngừng thu nhận thành viên trong vài ngày tới khi đã nhận đủ số lượng.

    Nếu bạn tham gia chương trình sau đó,  rất có thể mức phí sẽ cao hơn hoặc trả tiền theo tháng tham gia. Vậy thì  nhanh tay đăng ký ngay nhé! 
       Tôi là một trong những người đã tham gia chương trình từ rất sớm và tôi biết là mức phí tham dự đã thay đổi theo thời gian. Mời các bạn cùng trải nghiệm niềm đam mê và thú vị này từ khóa học bằng cách đăng ký vào link này

Chúc tất cả các bạn và tôi cùng thành công và kiếm được thật   nhiều tiền nhé!
Thân mến! Phuongtu
 http://abouttuphuong.blogspot.com/

 
PictureInternet Marketing Coaching
Đầu Tư Kiếm Tiền Trên Mạng Trong Thời Buổi Khủng Hoảng
Read more: http://nganson.com/


Trong thời buổi kinh tế khó khăn, việc tìm kiếm một nguồn thu nhập ổn định giúp bạn trang trải cuộc sống cũng vất vả hơn. Rất nhiều khoảng phải chi tiêu để đáp ứng nhu cầu hiện tại mà khoảng thu nhập thường xuyên từ công việc chính không đáp ứng được.

Không phải ai cũng dễ dàng tìm kiếm cho mình một hướng đi đúng đắng trong thời buổi khó khăn này. Mỗi ngày trôi qua, số lượng công ty nộp đơn phá sản, cơ cấu và tổ chức lại càng nhiều hơn. Việc duy trì một nguồn thu nhập ổn định là cực kỳ khó khăn hơn là tham vọng gia tăng nguồn thu nhập.

Dẫu biết rằng thời buổi khủng hoảng là thời gian sử dụng các quỹ dự phòng đã tích lũy trong thời kỳ thịnh vượng. Tuy nhiên không ai muốn phải sử dụng các quỹ đó để phục vụ cho cuộc sống hiện tại của mình.

Ý tưởng và sự bức phá

Trong thời buổi khó khăn này các doanh nghiệp có tầm nhìn và sự nhanh nhẹn đã sử dụng công nghệ thông tin để thúc đẩy quá trình kinh doanh, giảm chi phí kinh doanh. Với hơn 600 triệu người sử dụng internet thì chỉ một phần trăm trong số đó sử dụng hàng hóa dịch vụ của bạn thì có lẽ bạn biết tương lai của mình như thế nào rồi.

Sức mạnh của mạng xã hội Fackebook, Twitter, Pinterest , Google Plus… đã tạo nên luồn gió mới cho những doanh nhân muốn khám phá bãn lĩnh của mình trong những lĩnh vực mới.

Kiếm tiền trên mạng trong thời buổi khủng hoảng

Kiếm tiền trên mạng không phải quá xa lạ đối với người dùng internet. Cuộc chiến dotcom đã qua đi gần ba thập kỷ nhưng kiếm tiền trên mạng vẫn đang tồn tại và mang lại nguồn thu nhập cho nhiều người đi đúng hướng.

Để bắt đầu kiếm tiền trên mạng bạn có thể tìm hiểu các kiến thức cơ bản về các hình thức kiếm tiền trên mạng. Tuy nhiên cũng khá vất vả  cho việc đi đúng hướng, kiếm tiền trên mạng có rất nhiều hình thức và mỗi hình thức có một điểm mạnh điểm yếu khác nhau và chi có thật sự đam mê lĩnh vực mình theo đuổi bạn mới có thể đạt được thành công.

Để tiết kiệm thời gian một giải pháp cơ bản là bạn nên tham gia các khóa học về đào tạo kiếm tiền trên mạng ( kiếm tiền trên internet). Đến với khóa học bạn sẽ học được các kiến thức cơ bản về kiếm tiền trên mạng. Theo dõi cách làm của những người thành công. Và điều quan trọng là bạn thu được một nguồn thu nhập thật sự khi làm theo hướng dẫn của họ. Điều này sẽ giúp bạn tiếp kiệm được thời gian tìm hiểu vượt qua được những khó khăn và bỡ ngỡ khi tiếp cận với lĩnh vực mới này.

Một chương trình mà Ngân Sơn muốn giới thiệu với các bạn là Chương trình Internet Marketing Coaching được biên tập và tuyển chọn bởi Hùng Marketing. Anh là blogger đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực internet marketing, bằng kiến thức của mình anh sẽ cung cấp, hướng dẫn cho các bạn tìm kiếm được nguồn thu nhập từ Internert.

Tiếp cận ở góc độ đơn giản affiliate marketing và product lauching, email marketing bạn sẽ được cung cấp những kiến thức vô cùng thú vị về internet marketing.

Chi phí tham gia khóa học được đánh giá là tượng trưng so với các chương trình đào tạo của các chuyên gia về internet marketing khác, nhưng bạn yên tâm. Cam kết về chất lượng và uy tín nhiều năm hoạt động về internet marketing, Hùng Marketing  cam kết sẽ hỗ trợ hoàn lại chi phí cho các bạn không hài long về chất lượng chương trình.

Internet Marketing Coaching được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 7/2012.Tham gia chương trình bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng cơ bản nhất về internet marketing giúp bạn có thể kiếm tiền thật sự từ internet marketing bằng một hành động duy nhất “take action”.

Chương trình đã nhận được phản hồi tích cực của các bạn tham gia sau khi một tháng làm theo hướng dẫn của anh Hùng. Ngân Sơn cũng đã đóng góp ý kiến đánh giá cho chương trình này và được anh ghi nhận ý kiến đánh giá trên sale page.

Ngoài ra tham gia khóa học này các bạn còn có cơ hội nhận được sự hỗ trợ của các thành viên tham gia khóa học, nhiều cao thủ IM ẩn danh với Facebook Group với gần 200 members. Một số lượng lớn các bonus phục vụ cho marketing online.


                                          ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY:
                                http://go.clickmeter.com/8exz/

Nguồn:
http://nganson.com/2012/08/18/kiem-tien-tren-mang-thoi-khung-khoang.html

 
Picture
Học Internet Marketing
và Kiếm Tiền Chỉ Trong 4 Tuần (Giảm 80%) 

Trong hành trình giới thiệu các khóa học dành cho độc giả của mình, blogviet đã từng giới thiệu khóa học kinh doanh trên internet do công ty Trí Tâm Việt tổ chức theo mô hình các lớp học offline và có sự tham gia của các giảng viên có kinh nghiệm cùng các blogger tên tuổi như GPS. Blogviet được mời tham gia một buổi cầm tay chỉ việc của các giảng viên tại Cung Văn Hóa Lao Động Tp HCM chiều hôm 18/8 và nói chuyện cùng các học viên của lớp. Cảm nhận của mình sau buổi đó là rất tuyệt vời bởi các giảng viên rất nhiệt tình chỉ bảo học viên và các học viên thì học tập hăng say, điều này khác với nhiều khóa học mình từng tham gia. Blogviet cũng có những trao đổi riêng với các học viên và được biết rằng họ rất hài lòng khi tự mình tạo được một trang bán hàng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình – điều mà họ chưa từng nghĩ tới.

Tiếp theo khóa học đó, blogviet muốn giới thiệu thêm một khóa học khác về internet marketing và kiếm tiền trên mạng theo hướng tiếp cận thị trường quốc tế của một blogger có tên tuổi khác mà nhiều bạn đã biết HungMarketing. Khóa học này tập trung vào hỗ trợ các blogger muốn kiếm tiền trên mạng với affiliate marketing trong 4 tuần và áp dụng mô hình học online. Đây là khóa học đã được nhiều bạn đọc biết và tham gia và lý do mà blogviet chưa giới thiệu là vì muốn nghiên cứu thêm về tính khả thi của nó.

Như các bạn đã biết, mô hình offline và online đều có những điểm mạnh riêng của mình. Thay vì phải vác sách đến các lợp học hằng ngày trong các khóa đào tạo offline thì các bạn có thể ngồi ở nhà và học mọi lúc mọi nơi với các khóa online. Bạn chỉ cần có kết nối internet là có thể học và giao tiếp với giảng viên cũng như các học viên khác. Đây là xu hướng tất yếu trong thời đại CNTT bùng nổ như hiện nay.

Nếu các bạn theo dõi các bài viết trước đây của blogviet thì các bạn đều biết rằng, dù bạn tham gia khóa học nào đi chăng nữa thì điều duy nhất có thể giúp bạn thành công là nắm lấy cơ hội đó và thực hiện giấc mơ của mình. Bạn phải thực sự hành động mới có cơ hội đạt thành quả. Thành công không đến với những ai lười biếng và không hành động.

Theo dõi khóa học internet marketing và kiếm tiền trên mạng do blogger Hùng Hồng, blogviet có cảm nhận là các học viên đã đạt được những thành công ban đầu. Trên Facebook group, có nhiều học viên tham gia đã kiếm được tiền dù là ít và điều đó thể hiện việc “hành động” rất quan trọng trong bất kỳ các khóa học nào. Những chia sẻ của các học viên về hoa hồng đầu tay của họ là minh chứng cho việc “hành động” thực sự. Bất kỳ một ai kể cả blogviet đều muốn đạt được những thành công ban đầu như thế. Nó là động lực giúp chúng ta hành động mạnh hơn và làm việc chăm chỉ hơn để tăng thu nhập, còn việc kiếm được nhiều hay không là do chiến lược và sự kiên định của mỗi blogger.

Điều khiến blogviet ấn tượng với khóa học này đó là các học viên được khuyến khích “hành động” (take actions) cho những gì mình đã học. Đây là sự khác biệt bởi nhiều khóa học chưa làm được điều này và cho dù kiến thức hay đến đâu mà nhóm giảng viên không khiến cho học viên của mình bắt tay vào làm thì cũng trở nên vô nghĩa. Mục tiêu của khóa học rất rõ ràng và chỉ dành cho những ai muốn dùng internet để tạo thu nhập cho bản thân bằng những hành động thiết thực.

Sau khi tham gia khóa học, các bạn còn được tham gia nhóm các học viên trên facebook, nơi các học viên và giảng viên chia sẻ thành quả sau khóa học và hỗ trợ lẫn nhau để đạt thành công nhanh hơn. Blogviet chỉ xin chia sẻ một hình ảnh của một học viên đã đạt được thành công trong số nhiều thành viên khác.

  Để giúp các học viên dễ dàng hơn trong viên triển khải các kiến thức đã học trong khóa học theo dạng bonus. Bên cạnh đó, các bạn còn được miễn phí tham gia khóa Facebook Cash Exchange nếu các bạn là thành viên khóa internet marketing.

Nhiều bạn sẽ hỏi là khi nào thì blogviet sẽ triển khai các khóa tương tự như thế thì câu trả lời sẽ là “sắp có”. Thời gian sẽ được thông báo cụ thể cho các bạn và tất nhiên sẽ chỉ dành cho những ai thực sự muốn tạo thu nhập từ internet và số lượng cũng sẽ hạn chế để đảm bảo chất lượng và có thể hỗ trợ tốt hơn.

Đăng ký khóa học tại đây

Chúc các bạn thành công.


Nguồn: http://www.eblogviet.com/freebies/im-coaching.html