Picture
Học Internet Marketing
và Kiếm Tiền Chỉ Trong 4 Tuần (Giảm 80%) 

Trong hành trình giới thiệu các khóa học dành cho độc giả của mình, blogviet đã từng giới thiệu khóa học kinh doanh trên internet do công ty Trí Tâm Việt tổ chức theo mô hình các lớp học offline và có sự tham gia của các giảng viên có kinh nghiệm cùng các blogger tên tuổi như GPS. Blogviet được mời tham gia một buổi cầm tay chỉ việc của các giảng viên tại Cung Văn Hóa Lao Động Tp HCM chiều hôm 18/8 và nói chuyện cùng các học viên của lớp. Cảm nhận của mình sau buổi đó là rất tuyệt vời bởi các giảng viên rất nhiệt tình chỉ bảo học viên và các học viên thì học tập hăng say, điều này khác với nhiều khóa học mình từng tham gia. Blogviet cũng có những trao đổi riêng với các học viên và được biết rằng họ rất hài lòng khi tự mình tạo được một trang bán hàng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình – điều mà họ chưa từng nghĩ tới.

Tiếp theo khóa học đó, blogviet muốn giới thiệu thêm một khóa học khác về internet marketing và kiếm tiền trên mạng theo hướng tiếp cận thị trường quốc tế của một blogger có tên tuổi khác mà nhiều bạn đã biết HungMarketing. Khóa học này tập trung vào hỗ trợ các blogger muốn kiếm tiền trên mạng với affiliate marketing trong 4 tuần và áp dụng mô hình học online. Đây là khóa học đã được nhiều bạn đọc biết và tham gia và lý do mà blogviet chưa giới thiệu là vì muốn nghiên cứu thêm về tính khả thi của nó.

Như các bạn đã biết, mô hình offline và online đều có những điểm mạnh riêng của mình. Thay vì phải vác sách đến các lợp học hằng ngày trong các khóa đào tạo offline thì các bạn có thể ngồi ở nhà và học mọi lúc mọi nơi với các khóa online. Bạn chỉ cần có kết nối internet là có thể học và giao tiếp với giảng viên cũng như các học viên khác. Đây là xu hướng tất yếu trong thời đại CNTT bùng nổ như hiện nay.

Nếu các bạn theo dõi các bài viết trước đây của blogviet thì các bạn đều biết rằng, dù bạn tham gia khóa học nào đi chăng nữa thì điều duy nhất có thể giúp bạn thành công là nắm lấy cơ hội đó và thực hiện giấc mơ của mình. Bạn phải thực sự hành động mới có cơ hội đạt thành quả. Thành công không đến với những ai lười biếng và không hành động.

Theo dõi khóa học internet marketing và kiếm tiền trên mạng do blogger Hùng Hồng, blogviet có cảm nhận là các học viên đã đạt được những thành công ban đầu. Trên Facebook group, có nhiều học viên tham gia đã kiếm được tiền dù là ít và điều đó thể hiện việc “hành động” rất quan trọng trong bất kỳ các khóa học nào. Những chia sẻ của các học viên về hoa hồng đầu tay của họ là minh chứng cho việc “hành động” thực sự. Bất kỳ một ai kể cả blogviet đều muốn đạt được những thành công ban đầu như thế. Nó là động lực giúp chúng ta hành động mạnh hơn và làm việc chăm chỉ hơn để tăng thu nhập, còn việc kiếm được nhiều hay không là do chiến lược và sự kiên định của mỗi blogger.

Điều khiến blogviet ấn tượng với khóa học này đó là các học viên được khuyến khích “hành động” (take actions) cho những gì mình đã học. Đây là sự khác biệt bởi nhiều khóa học chưa làm được điều này và cho dù kiến thức hay đến đâu mà nhóm giảng viên không khiến cho học viên của mình bắt tay vào làm thì cũng trở nên vô nghĩa. Mục tiêu của khóa học rất rõ ràng và chỉ dành cho những ai muốn dùng internet để tạo thu nhập cho bản thân bằng những hành động thiết thực.

Sau khi tham gia khóa học, các bạn còn được tham gia nhóm các học viên trên facebook, nơi các học viên và giảng viên chia sẻ thành quả sau khóa học và hỗ trợ lẫn nhau để đạt thành công nhanh hơn. Blogviet chỉ xin chia sẻ một hình ảnh của một học viên đã đạt được thành công trong số nhiều thành viên khác.

  Để giúp các học viên dễ dàng hơn trong viên triển khải các kiến thức đã học trong khóa học theo dạng bonus. Bên cạnh đó, các bạn còn được miễn phí tham gia khóa Facebook Cash Exchange nếu các bạn là thành viên khóa internet marketing.

Nhiều bạn sẽ hỏi là khi nào thì blogviet sẽ triển khai các khóa tương tự như thế thì câu trả lời sẽ là “sắp có”. Thời gian sẽ được thông báo cụ thể cho các bạn và tất nhiên sẽ chỉ dành cho những ai thực sự muốn tạo thu nhập từ internet và số lượng cũng sẽ hạn chế để đảm bảo chất lượng và có thể hỗ trợ tốt hơn.

Đăng ký khóa học tại đây

Chúc các bạn thành công.


Nguồn: http://www.eblogviet.com/freebies/im-coaching.html
Leave a Reply.