Từ điển Tách-Ghép Âm tất cả trong một là một từ điển đặc biệt với giọng đọc toàn bộ hệ thống từ vựng theo phương pháp đọc tách-ghép âm đặc biệt.
Phương pháp đọc tách-ghép âm tiếng Anh là phương pháp dạy phát âm chuẩn xác tiếng Anh giọng bản xứ bằng âm thanh cho các nước không nói tiếng Anh nói chung và cho người Việt Nam nói riêng.

Khi tra từ, người học sẽ nghe đọc từng âm đơn lẻ và cách đọc ghép giữa chúng với nhau từ chậm đến nhanh để tạo thành âm của từng từ, người nghe sẽ có thể bắt chước theo dễ dàng và có thể tập phát âm và nói theo giọng chuẩn bản xứ trong một khoảng thời gian ngắn. Nguyên âm là âm được ưu tiên đọc trước và tiếp theo đó là cách mà các nguyên âm kết hợp với từng phụ âm đứng trước và đứng sau nó trong một từ.

Xem và tra cứu từ điểm bằng cách bấm vào hình dưới:
 
 
Chào mừng các bạn đến với Lớp học tiếng Anh trực tuyến: Lớp Tiếng Anh 360!

Học tiếng Anh trực tuyến tại
Lớp Tiếng Anh 360 là quá trình luyện phát âm tiếng Anh theo chuẩn Mỹ thông qua những câu đàm thoại được biên soạn dựa trên những cấu trúc giao tiếp và từ vựng thông dụng nhất.

Đến với lớp học tiếng Anh trực tuyến Lớp Tiếng Anh 360, bạn được yêu cầu tập nhuần nhuyễn từng âm đã được đọc tách rời trong từng câu từ và đọc ghép lại để thành từ thành câu hoàn chỉnh. Từ đó, bạn có thể nhận biết được các âm đơn lẻ hình thành nên từ và sự ghép nối âm và có thể tập theo được dễ dàng.

Bạn cũng được yêu cầu dành nhiều thời gian rỗi để lặp lại các câu từ đã học, từ đó, bạn hình thành nên bộ âm chuẩn trong đầu mình và đồng thời ghi nhớ lâu dài toàn bộ những câu từ đã học.
Khi bạn có bộ âm chuẩn, bạn sẽ nghe được âm chuẩn.
Khi bạn nhớ các câu từ đã học, bạn có thể nhớ ngay những cấu trúc đã hình thành nên câu bất kỳ khi nào bạn cần dùng đến.
Khi bạn có thể nghe và hiểu và có thể nhớ từ để nói, bạn mới có thể nghe nói tiếng Anh. Đây cũng là bước đi cơ bản bắt buộc cho việc luyện nghe nói tiếng Anh của bạn.
THAM GIA HỌC THỬ TRONG 5 NGÀY BẰNG CÁCH BẤM VÀO HÌNH DƯỚI: